Ảnh vòng 1 của Phi Thanh Vân sau khi trùng tu nhan sắc

Phi Thanh Vân nổi tiếng trong giới showbiz Việt bởi sở hữu làn da nâu nhưng sau đó cô nàng 1 lần nữa quyết định đại trùng tu không chỉ làn sao mà cả cơ thể nối bậc là vòng 1. Dưới đây 7m giớ thiệu bộ ảnh vòng 1 của Phi Thanh Vân sau khi trùng tu.

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 1

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 2

Theo các thông tin ảnh nóng cho thấy sau cuộc đại phẫu tiến hành nâng ngực, và độn mông theo số đo mong muồn kèm theo đó là thu gọn eo. Sau đó cô nàng thị phi này lại liên tục xuất hiện tại sự kiện trong những bộ cánh thiếu vải và hở hang, với mục đích khoe trọn đường cong cơ thể của mình.

Tuy nhiên bên cạnh đó Phi Thanh Vân cũng đã nhận không ít gạch đá cho việc quá hở hang này.

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 3

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 4

Bộ ảnh vòng 1 của Phi Thanh Vân sau phẩu thuật sau:

Trước những lời bình luận trên mạng xã hội này cô nàng thị phi thẳng thắng đáp trả: “Đẹp khen, xấu chê. Miệng lưỡi thế gian muôn đời luôn luôn là thế! Trên đời này, điều ác ý nhất là phê phán nhan sắc của người khác. Công chúng thì lúc nào cũng yêu cái đẹp, là nghệ sĩ như tôi lại càng tôn trọng cái đẹp. Vân lúc nào cũng vậy không bao giờ ngần ngại thử thách bản thân, ‘lột xác’ để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.”

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 5

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 6

Cô còn chia sẽ thêm rằng , sau khi kết thúc với ca phẫu thuật của mình, dù vết thương chưa hồi phục hẳn, thì cô nàng này đã trở về guồng quay của cuộc sống trước đó. “ Các bạn biết rằng một số anh hùng bàn phím hiện nay họ vội quy kết, cho rằng vòng 3 của Vân đã bị biến dạng. Vân chỉ biết Im lặng. và Vân sẽ chọn lắng nghe! Nghe để biết, để hiểu và để có thể buông bỏ tất cả những sân si đời thường”, cô viết.

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 7

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 8

Để chứng minh về thân hình sexy và sở thích chụp ảnh nude cô nàng quyết tâm có được hình thể chuẩn và sau khi phẩu thuật cô nàng cho ra liên tục các bộ ảnh vòng 1 của Phi Thanh Vân mỗi tháng 1 shoot ảnh.

anh vong 1 cua Phi Thanh Van sau khi trung tu nhan sac hinh anh 9

Trên đây là tất cả hình ảnh vòng 1 của Phi Thanh Vân mới nhất chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của cô nàng này nhé

Nguồn: http://keonhacaipro.com/